สิ่งอำนวยความสะดวก | สวนน้ำรามายณะ พัทยา

สิ่งอำนวยความสะดวก

คาบาน่าส่วนตัว

ถึงช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลาย พักผ่อนแบบสบายๆ อ่านหนังสือเล่มโปรด แชทกับคนรู้ใจ และโพสต์ความทรงจำสุดแสนพิเศษบน Facebook! เพียงคุณเช่าคาบาน่าของเราที่เคาน์เตอร์ขายบัตร คุณก็สามารถดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายแบบส่วนตัวได้ไม่ลืมเลือน คุณสามารถเลือกขนาดของคาบาน่าได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

คาบาน่า (เช่าทั้งวัน) บาท
คาบาน่าขนาดกลาง สำหรับ 2-4 ท่าน (พร้อมตู้เซฟ) 899
คาบาน่าขนาดใหญ่ สำหรับ 4-8 ท่าน (พร้อมตู้เซฟ) 1,499
คาบาน่าขนาดใหญ่พิเศษ สำหรับ 8-12 ท่าน (พร้อมตู้เซฟ) 2,499

ล็อคเกอร์

เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยในทรัพย์สินของคุณ เราได้จัดเตรียมห้องล็อคเกอร์ขนาดใหญ่ไว้อย่างเพียงพอเพื่อให้บริการโดยคุณสามารถใช้สายรัดข้อมือของคุณเปิด-ปิดตู้ล็อคเกอร์ของคุณได้ตลอดเวลาตามความต้องการ

ล็อคเกอร์ (เช่าทั้งวัน) บาท
ล็อกเกอร์ – ขนาดกลาง 149
ล็อกเกอร์ – ขนาดใหญ่ 229

การเช่าผ้าเช็ดตัว

เช่าผ้าเช็ดตัวในราคาเพียง 99 บาท ต่อวัน

การให้บริการผ้าเช็ดตัวเพื่อสะดวกสบายสำหรับผู้ใช้บริการที่ไม่อยากนำผ้าเช็ดตัวมาเอง เราเตรียมผ้าเช็ดตัวที่สะอาดและถูกสุขอนามัยทุกวันสำหรับเช่า โดยมีค่าเช่าเพียง 99 บาท ซึ่งคุณสามารถเช่าผ้าเช็ดตัวได้ที่จุดเช่าผ้าเช็ดตัวที่ตั้งอยู่ในบริเวณหน้าทางเข้าห้องล็อคเกอร์ และห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ถัดจากทางเข้าสวนน้ำ คุณสามารถใช้บริการผ้าเช็ดตัวได้ตลอดทั้งวันในสวนน้ำของเราและคืนก่อนกลับออกไป

อ่านเพิ่มเติม

อาหารและเครื่องดื่ม

ลิ้มรสอาหารหลากหลายเมนูคุณภาพชั้นเลิศจากทั่วโลกท่ามกลางบรรยากาศทิวทัศน์ของธรรมชาติที่สวยงามที่ร้านอาหารและบาร์ของเรา ในราคาที่คุ้มค่า

กว่า 120 เมนูนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย จีน อิตาเลี่ยน ฮาลาล และอื่น ๆ อีกมากมายที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ รวมถึงเมนูสำหรับเด็ก ๆ โดยเฉพาะ

อ่านเพิ่มเติม

ร้านจำหน่ายสินค้า

ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการช็อปปิ้งไปกับหลากหลายสินค้าที่เราได้เตรียมไว้ให้คุณจากทั่วโลก ที่จะมาเติมเต็มวันที่แสนพิเศษของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ไม่ว่าคุณจะอยากได้ ชุดอาบน้ำ ครีมกันแดด หมวด เสื้อ รองเท้าแตะ ผ้าเช็ดตัว กระเป๋า ของเล่นเด็ก ขนม เครื่องดื่ม และอื่นๆอีกมากมาย เราได้เตรียมไว้ให้บริการที่ร้านค้าของเรา และเนื่องจากทางเราได้รับสินค้าจากผู้ผลิตโดยตรง สินค้าที่คุณซื้อจากเราจึงมีราคาที่ย่อมเยาและสมเหตุสมผล หลังจากที่คุณได้เพลิดเพลินและทำกิจกรรมที่สวนน้ำฯพอแล้ว คุณสามารถมาดูรูปและวิดีโอของคุณได้ที่นี่ รวมถึงขอรับเงินจำนวนที่เหลือจากการเติมเงินในสายรัดข้อมือของคุณได้ที่ร้านจำหน่ายสินค้าของเรา

อ่านเพิ่มเติม

สัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย

เราได้ติดตั้งสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สายไปทั่วบริเวณของสวนน้ำ และพิเศษสำหรับสมาชิก ใช้บริการได้ฟรีตลอดทั้งวัน

คุณจะไม่พลาดในการติตต่อกับเพื่อน หรืออัพเดตไลฟ์สไตล์บนโลกโซเชียลของคุณ รามายณะให้บริการสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สายทุกที่ของบริเวณสวนน้ำ สำหรับท่านที่ไม่ได้เป็นสมาชิกจะสามารถใช้บริการได้ 30 นาที และสำหรับสมาชิกจะสามารถใช้ได้ฟรีตลอดทั้งวัน อย่ารอช้า สมัครเป็นสมาชิกกับเราวันนี้ ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัครสมาชิก ไม่เพียงแค่คุณจะได้ใช้บริการสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีทั้งวันแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆรอคุณอยู่อีกมายมาย

อ่านเพิ่มเติม

บริการทางการแพทย

เรามีนางพยาบาลวิชาชีพ 2 คน พร้อมทั้งอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยครบครับไว้คอยให้ความดูแลสุขภาพของคุณ

DEI Photo Services

สนุกสนานกับช่วงเวลาในสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สร้างความทรงจำไว้กับเรา! ด้วยทีมช่างภาพที่พร้อมให้บริการ เพื่อถ่ายภาพที่น่าประทับใจของคุณ

แวะเลือกชมรูปภาพที่เคาน์เตอร์จำหน่ายรูป คัดเลือกช่วงเวลาที่ดีที่สุดของคุณและนำกลับบ้านด้วยผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกที่มีให้เลือกมากมาย

อ่านเพิ่มเติม