เช่าสถานที่จัดเลี้ยงในพัทยา ที่สวนน้ำรามายณะ l Ramayanapark

สถานที่จัดปาร์ตี้วันเกิดในพัทยาที่ให้คุณมากกว่าความสุข

ปาร์ตี้​วันเกิด, งานเลี้ยง​บริษัท​, ไลฟการ์ดเทรนนิ่ง​สำหรับหน่วยงาน​ และมินิไลฟการ์ดสำหรับสถานศึกษา

งานเลี้ยงส่วนตัว

งานเลี้ยงส่วนตัว

จัดงานปาร์ตี้วันเกิด!

เปลี่ยนบรรยากาศสถานที่จัดเลี้ยงในพัทยาเพื่อมาฉลองวันเกิดของคุณที่สวนน้ำระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กันเถอะ! ทีมงานของเราพร้อมที่จะทำให้วันเกิดของคุณกลายเป็นวันสุดพิเศษ ด้วยการมอบแพคเกจและสถานที่จัดปาร์ตี้วันเกิดในพัทยาที่มาพร้อมกับแพคเกจรวมสุดพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของอาหาร เครื่องดื่ม เค้กวันเกิด และส่วนลดอีกเพียบโดยทุกแพคเกจสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความ ต้องการของคุณ ทำให้สวนน้ำรามายณะแห่งนี้เป็นสถานที่จัดวันเกิดในพัทยาที่จะมา สร้างความประทับใจให้คุณได้อย่างครบครันตามทุกความต้องการ

จองแพคเกจวันเกิด

งานเลี้ยงบริษัท

งานเลี้ยงบริษัท

งานสัมมนา (ขั้นต่ำ 30 ท่าน)

ผสมผสานงานกับการพักผ่อน ด้วยการรวมงานสัมมนากับวันท่องเที่ยวบริษัทเข้าด้วยกัน ที่สถานที่จัดเลี้ยงบริษัทในพัทยารูปแบบใหม่ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลและเต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันความสนุกสนานได้ตลอดทั้งวัน โดยเริ่มต้นช่วงเช้าด้วยการประชุมในห้องประชุมของเรา พร้อมรับเครื่องดื่มและของว่างที่เราเตรียมไว้ให้อย่างมากมาย หลังจาก นั้นคุณสามารถพักผ่อนตามอัธยาศัยได้ที่บริเวณคาบาน่าส่วนตัวพร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับการทานอาหารสไตล์บุฟเฟต์ที่เราได้จัดเตรียมไว้ให้ได้อย่างเต็มที่ โดยทางทีมงานของคุณอาจจัดกิจกรรมร่วมกันที่สถานที่จัดเลี้ยงบริษัทพัทยารูปแบบที่ไม่เหมือนใคร เพื่อการกระชับมิตรภาพในสวนน้ำฯ ของเรา รับรองว่าทีมงานของคุณจะสนุก ประทับใจไปอีกนานแน่นอน

งานเลี้ยงตอนเย็นแบบเอ็กซ์คลูซีฟ (200 – 3,000 คน)

เรายินดีให้เช่าสถานที่จัดเลี้ยงในพัทยาสำหรับบริษัทแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ไม่ว่าจะเป็นงานเปิดตัวสินค้าใหม่หรือกิจกรรมพิเศษต่างๆ ของบริษัทคุณ โดยสามารถใช้สถานที่เวทีกลางน้ำของเราที่ยิ่งใหญ่อย่างอลังการและเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ เนื่องจากบริเวณโดยรอบถูกแวดล้อมไปด้วยบรรยากาศที่สดชื่นและวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม สีสันความบันเทิงภายในบริเวณที่สถานที่จัดเลี้ยงในพัทยาของเราแห่งนี้ที่จะทำให้ช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความน่าจดจำ

จองงานเลี้ยงบริษัท

โปรแกรมสำหรับการศึกษา

โปรแกรมสำหรับการศึกษา

โปรแกรมสำหรับโรงเรียน (30 – 300 คน)

ผสมผสานการเรียนรู้เข้ากับความสนุกสนานได้อย่างลงตัว ด้วยโปรแกรม “ มินิไลฟ์การ์ด “ จากสวนน้ำรามายณะ เรามีการอบรมเรื่องของการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและความปลอดภัยทางน้ำ นักเรียนจะได้เรียนรู้การว่ายน้ำ ดำน้ำ การช่วยชีวิต และเรียนรู้การสังเกตการณ์ นักเรียนจะได้ทดลองทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ไลฟ์การ์ดในสถานการณ์จริงภายใต้การดูแลของเจ้าหน้าที่ไลฟ์การ์ดดที่ได้รับรองจาก American Lifeguard Association(ALA) สถาบันชั้นนำด้านการอบรมไลฟ์การ์ดระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา การอบรมในนี้นักเรียนจะได้รับใบประกาศนียบัตร “ มินิไลฟ์การ์ด “ ซึ่งไม่เพียงแค่ได้รับความรู้และความสนุกสนาน แต่ยังอาจมีโอกาสได้ใช้ความรู้ที่อบรมมานี้ช่วยชีวิตคนได้จริงอีกด้วย ซึ่งคงจะทำให้ตนเองและผู้ปกครองได้ภูมิใจมิใช่น้อย เรายังมีบริการอาหารมื้อเที่ยงมาเติมพลังให้น้องๆอีกด้วย และมีเวลาเหลือให้ได้สนุกสนานกับสวนน้ำตามอัธยาศัย

จองโปรแกรมสำหรับโรงเรียน

ไลฟ์การ์ด เทรนนิ่ง

ไลฟ์การ์ด เทรนนิ่ง

หลักสูตรสากล

หลักสูตรฝึกอบรมไลฟ์การ์ดโดยอาจารย์ที่มีประสบการณ์ ซึ่งหลักสูตรนี้จะช่วยให้มั่นใจว่าผู้ผ่านการอบรมจะมีทักษะที่ดีเยี่ยมในการเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย โดยหลักสูตรจะมีเนื้อหาที่มุ่งเน้นให้ผู้เข้าร่วมได้พัฒนาทักษะการตัดสินใจ ทักษะการสื่อสาร ขั้นตอนฉุกเฉิน และการพยาบาลที่จำเป็นทั้งหมด ทั้งในสระและในอาคาร ที่สำคัญผู้ผ่านการฝึกอบรมจะได้รับใบรับรองจากอเมริกาอีกด้วย

จองโปรแกรม ไลฟ์การ์ด เทรนนิ่ง 

หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดงานวันเกิดพัทยา หรือสถานที่จัดงานปาร์ตี้อื่นๆ ที่จะทำให้คุณสนุกสนานไปกับวันสุดพิเศษแล้วละก็ สวนน้ำรามายณะก็เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี