Covid-19 | สวนน้ำรามายณะ

Covid-19

เราปลอดภัยจาก Covid-19

เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ
ยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้พบท่านเร็ว ๆ นี้ที่สวนน้ำ สำหรับทีมงานรามายณะ เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของท่านเป็นอันดับสูงสุดเสมอมา ดังนั้นในฐานะสวนน้ำระดับโลก เราจึงมุ่งเน้นที่จะสร้างพื้นที่ที่ปลอดภัยและใส่ใจต่อสุขภาพ ด้วยมาตรฐานการบริการที่สูงที่สุด

1. การเว้นระยะห่างทางสังคม

สวนน้ำรามายณะเป็นสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยพื้นที่สุดกว้างขวางที่สามารถจุคนได้มากถึง 7,000 คน ด้วยพื้นที่ที่มากกว่า 100 ไร่ สามารถทำให้นักท่องเที่ยวเว้นระยะห่างต่อกันได้อย่างน้อยคนละ 2 เมตร หากจะเปรียบเทียบกับห้างสรรพสินค้า โรงหนัง หรือสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ สวนน้ำรามายณะ เป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยกว่ามากสำหรับทริปครอบครัวของคุณ

2. น้ำยาฆ่าเชื้อสำหรับล้างมือ

สวนน้ำรามายณะ ได้ทำการติดตั้งน้ำยาฆ่าเชื้อสำหรับล้างมือไว้ที่ทางเข้า ร้านอาหาร ทางขึ้นสไลด์ทุกจุด ร้านค้าปลีก บริเวณล็อกเกอร์ ห้องแต่งตัว อาคารสำนักงาน และสถานที่อื่น ๆ ในบริเวณสวนน้ำ

3. การตรวจวัดอุณหภูมิ

สวนน้ำรามายณะมีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายของลูกค้าและพนักงานอย่างเคร่งครัดเพื่อควบคุมและคัดกรองผู้ที่มีอาการเสี่ยง อีกทั้งลูกค้าต้องทำการต้องสวมหน้ากากอนามัยเพื่อเข้าสู่บริเวณภายในของสวนน้ำ

4. น้ำสะอาดที่มีส่วนผสมของคลอรีน

ระบบกรองน้ำของสวนน้ำรามายณะนั้นมีมูลค่ามากกว่า 2 ล้าน ดอลลาร์ และเป็นระบบที่มีค่าใช้จ่ายสูงที่สุดในประเทศไทย ดังนั้น น้ำในสระว่ายน้ำของสวนน้ำเราจึงมีคุณภาพเทียบเท่ากับน้ำดื่มเราใช้คลอรีนในการในน้ำตามอัตราสัดส่วนมาตรฐานสากล สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ คลอรีนสามารถฆ่าเชื้อไวรัสได้สูงถึง 90% (รวมถึงเชื้อโควิด) ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งหมายความว่า สไลด์และสระว่ายน้ำทั้งหมดของเราปลอดภัยสำหรับคุณ

5. การทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ

สวนน้ำรามายณะมีกำหนดการที่เข้มงวดในการทำความสะอาดอุปกรณ์, โต๊ะ, ประตู, บันได, และพื้นที่อื่นๆโดยรอบสวนน้ำ

6. การชำระเงินโดยไม่ใช้เงินสด

สวนน้ำรามายณะ ใช้ระบบระดับโลก เพื่อรองรับการชำระเงินโดยไม่ใช้เงินสด ซึ่งสามารถช่วยลดการสัมผัสกับผู้ให้บริการ เราขอแนะนำให้คุณเติมเงินในสายรัดข้อมือ โดยคุณสามารถที่จะขอรับเงินคืนได้ ก่อนกลับออกจากสวนน้ำ

7. การจองออนไลน์

สวนน้ำรามายณะมีระบบการจองออนไลน์ที่สะดวกและปลอดภัยสำหรับลูกค้าเพื่อใช้ในการจองบัตรเข้าสวนน้ำ และที่สำคัญที่สุด คือคุณจะได้รับส่วนลดมากขึ้นเมื่อคุณเลือกจองผ่านระบบออนไลน์

คลิกที่นี่เพื่อทำการจอง