สำหรับเด็ก

เด็กๆจะต้องรักสวนน้ำรามายณะ เด็กๆสามารถเพลิดเพลินไปกับเวฟพูล, รีแลกซ์พูลและสระกิจกรรมทางน้ำ, ผจญภัยไปกับ เลซี่ริเวอร์ สำรวจถ้ำลับบนเกาะกลางน้ำ และยังมีโซนพิเศษเฉพาะสำหรับเด็กๆถึง 2 โซน ซึ่งได้รับการออกแบบมาสร้างความสนุกสนานอย่างเต็มที่สำหรับเด็กสนุกได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ ภายใต้การดูแลอย่างมืออาชีพและมีมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด
คำเตือน:
เด็กๆจะไม่อยากออกจาก สวนน้ำรามายณะ!

อวาเพลย์ มีเครื่องเล่นสไลเดอร์สนุกๆที่ออกแบบอย่างลงตัว สำหรับเด็ก (อายุ 3-14 ปี) รวมทั้งอุปกรณ์ อื่น ๆ สนุก ที่ จะให้ความสนุกบันเทิงกับเด็กๆตลอดทั้งวัน – ภายใต้การดูแลความปลอดภัยโดยพนักงานของเราที่ ผ่านการฝึกอบรม มาเป็นพิเศษ

อควาสแปรช เป็ฯโซนเด็กที่มีเครื่องเล่นพ่นละอองน้ำ และเครื่องฉีดน้ำ สำหรับ เด็ก เล็ก ได้รับการ ออกแบบมาเฉพาะสำหรับ สวนน้ำ รามายณะ มีความสูงของระดับน้ำหลากหลาย และมี พื้น นุ่ม มากเป็นพิเศษ สร้างประสบการณ์สนุกสนานสำหรับ ทุกเพศทุกวัย

สนุกแบบเบาๆ

ผู้เล่นอาจจะเริ่มต้นการเล่นสไลเดอร์แบบเบาๆที่นี่ได้ก่อน ( แต่ยังคงความสนุกน่าตื่นเต้น! ) กับ เซอร์เพนไทน์, สไปรอลล์ และ ริเวอร์ไรด์ สนุกไปตามเส้นทางอันวกวนคดเคี้ยวแบบคลาสสิกก่อนที่จะถึงร่วงลงในสระ หรือ ในเลซี่ริเวอร์อย่างปลอดภัย
สไปรอลล์ เป็นการทางเลือกที่ดีสำหรับการเริ่มต้นเล่นสไลเดอร์ จะเลือกเล่นคนเดียวบนห่วงยางเดี่ยว หรือหรือเล่นกับเพื่อนบนห่วงยางคู่ก็ได้ คุณจะผ่านไปตามท่อที่เห็นเพียงแสงรำไรอยู่เบื้องหน้าเท่านั้น ทำให้ยิ่งกระตุ้นความตื่นเต้นสนุกสนานไปตลอดทาง
เซอร์เพนไทน์ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับคนรักการการผจญภัย สไลเดอร์เป็นแบบเปิดครึ่งหนึ่งและปิดอีกครึ่งหนึ่ง และผู้เล่นจะรู้สึกถึงความเร็วที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จากค่อยๆจนเร็วถึงขีดสุดก่อนหล่นลงสู่เบื้องล่างจนน้ำกระจายอย่างปลอดภัย
ริเวอร์ไรด์ เป็นอีกหนึ่งเครื่องเล่นที่มีเฉพาะที่สวนน้ำรามายณะเท่านั้น ผู่เล่นจะหมุนวนบนสไลเดอร์ โดยจะเลือกเล่นห่วงยางแบบเดี่ยว หรือห่วงยางแบบคู่กับเพื่อนก็ได้ ก่อนจะร่วงลงมาสู่เบื้องล่างแล้วเริ่มการเดินทางอีกครั้งกับ เลซี่ ริเวอร์ ลอยละล่องไปสายน้ำและลูกคลื่นที่จะพาคุณลอยไปอีกราวครึ่งชั่วโมงเพลินเพลินไปกับน้ำตกและม่านน้ำ

ความท้าทาย

ผู้เล่นเตรียมอุปกรณ์และเลือกรางสีถูกโฉลกของตนเองได้เลย จากนั้นก็ถึงคราวท้าทายประลองความเร็วกับเพื่อนๆในการแข่งขัน แมท เรซเซอร์!

ห้ามพลาด

พลาดไม่ได้กับ บูมเมอร์แรงโก้ ที่แพยางจะพาคุณและเพื่อนสไลด์ขึ้นไปบนผนังแนวตั้งจนถึงจุดสูงสุดเกือบตั้งฉาก ก่อนที่แรงโน้มถ่วงจะดึงให้กลับลงมาและร่วงลงในสระอย่างปลอดภัย รับประกันความมันส์ด้วยเสียงกรีดร้องที่ไม่เคยหยุด

ที่สุดของเครื่องเล่นเฉพาะที่นี่เท่านั้น

สวนน้ำรามายณะมีเครื่องเล่นสไลเดอร์ที่เป็นหนึ่งเดียวไม่เหมือนใคร คุณจะพบประสบการณ์สนุกสุดมันส์แบบนี้ได้เฉพาะที่นี่ทีเดียวเท่านั้นไม่สามารถหาได้จากที่อื่น มันส์สุดเหวี่ยงกับ อควาโคสเตอร์ สไลเดอร์ที่มีความยาวเกือบจะที่สุดของโลก และไม่มีอะไรจะใหญ่ไปกว่า อควาคอนดา – ทั้งยิ่งใหญ่ คดเคี้ยวสุดๆ สนุกตื่นเต้นกับเส้นทางของสไลเดอร์ 2 เครื่องที่มาทะลุบรรจบเข้าหากัน

ดวลกันกับ อควาโคสเตอร์

เครื่องเล่น อควาโคสเตอร์ ถูกออกแบบมาให้เล่นสำหรับห่วงยางแบบคู่ คุณและเพื่อนของคุณจะลื่นไหลไปตามท่อที่มีความยาวถึง 230 เมตร แรงดันน้ำจะผลักให้ห่วงยางของคุณลอยขึ้นและตกลง หมุนซ้ายขวาไปตามแรงเหวี่ยง และคุณยังสามารถดวลกับเพื่อนอีกกลุ่มในสไลเดอร์รางถัดไปได้อีกด้วย คุณจะได้กรีดร้องด้วยความตื่นเต้นและสนุกสนานไปตลอดระยะทางของสไลเดอร์ที่ยาวเกือบจะที่สุดของโลก

ไพธอน และ อควาคอนดา

คุณและเพื่อนๆจะได้ผจญภัยร่วมกันบนแพยางที่นั่งได้ถึง 4 คน กรี๊ดกันไม่หยุดตั้งแต่ถูกปล่อยจุดเริ่มต้นไปตามทางที่ ทั้งเขย่าและกระเด้งกระดอนผลักให้ห่วงยางสูงขึ้นไปถึง 6 เมตร สนุกสุดมันส์จนอะดรีนาลีนกระจาย รับรองว่าคุณไม่เคยเจอสไลเดอร์แบบนี้ที่ไหนมาก่อนแน่นอน

ที่สุดของเครื่องเล่นแห่งความมันส์

ประสบการณ์สุดพิเศษ ตื่นเต้น แทบหยุดหัวใจกับ อควาลูป และ ฟรีฟอลล์ – เมื่อคุณก้าวเข้าไปในแคปซูล อยู่ในท่าเตรียมพร้อมไขว้แขนและขา คุณจะได้ยินเสียงหัวใจตัวเองเต้นแทบระเบิดไปกับการนับถอยหลัง … สาม … สอง … หนึ่ง และเมื่อประตูกลเปิดออกพื้นด้านล่างหายไปคุณจะถูกทิ้งดิ่งลงมา เป็นความรู้สึกที่ตื่นเต้นและหวาดเสียวสุดๆก่อนลงสู่พื้นน้ำอย่างปลอดภัยสมบูรณ์แบบ

อควาลูป : ความรู้สึกประหนึ่งนักแข่งรถฟอร์มูล่าวันที่คุณจะได้สัมผัสกับพลังดึงดูดต้านแรงโน้มถ่วงที่ทำวง 360 องศา

ฟรีฟอลล์ : หลังจากประตูกลเปิดออกเมื่อพื้นหายไป คุณจะรู้สึกตื่นเต้นหวาดเสียวจนถึงขีดสุดจากการตกดิ่งลงมาอย่างอิสระ – เกือบจะเหมือนกับนักบินอวกาศ – แหวกสายน้ำสาดกระจายจนลงมาถึงด้านล่างอย่างปลอดภัย

ซื้อบัตร

บัตรรายวัน – ทั้งวัน (บาท) ปกติ โปรโมชั่น ถึงวันที่ 16 ตุลาคม
ผู้ใหญ่(สูงตั้งแต่ 122 ซม.ขึ้นไป) 1,190 990
เด็ก (สูงตั้งแต่ 91 – 121 ซม.) 890 790
ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป สตรีมีครรภ์ และผู้พิการ 690 590
เด็ก (สูงต่ำกว่า 90 ซม.) Free Free
บัตรครอบครัว (2 ผู้ใหญ่ + 1 เด็ก) 2,790 2,490
บัตรครอบครัว (2 ผู้ใหญ่ + 2 เด็ก) 3,290 2,990
บัตรครอบครัว (2 ผู้ใหญ่ + 3 เด็ก) 3,690 3,390

(หมายเหตุ: หาก มีสภาพ อากาศที่เลวร้าย ทำเราไม่สามารถ เปิดให้บริการอีกครั้งได้ ก่อนเวลา 15.45 น. ท่านจะได้รับบัตรเข้าใช้บริการสวนน้ำใหม่อีกครั้งซึ่งสามารถใช้ได้ภายใน 30 วัน โดยจะต้องแสดง สายรัดข้อมืออันเดิมเพื่อใช้แลกเป็นบัตรใหม่ สวนน้ำรามายณะขอสงวนสิทธิ์ ไม่คืนเงินในทุกกรณี

* ผู้พิการที่ต้องใช้รถเข็นเข้าฟรี)

บัตรรายปี – ใช้ได้ทุกวัน (บาท) ปกติ โปรโมชั่น ถึงวันที่ 16 ตุลาคม
ผู้ใหญ่(สูงตั้งแต่ 122 ซม.ขึ้นไป) 7,990 6,990
เด็ก (สูงตั้งแต่ 91 – 121 ซม.) 5,990 4,990
บัตรครอบครัว (2 ผู้ใหญ่ + 1 เด็ก) 18,990 17,900
บัตรครอบครัว (2 ผู้ใหญ่ + 2 เด็ก) 18,990 18,900
บัตรครอบครัว (2 ผู้ใหญ่ + 3 เด็ก) 20,990 19,990

(สามารถใช้ได้ 1 ปีนับจากวันที่ซื้อ ผู้ถือบัตรสามารถเข้าใช้บริการสวนน้ำได้บ่อยเท่าที่ต้องการและใช้ได้ทุกวัน นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิประโยชน์ของสมาชิก รับส่วนลด 5 % ในการซื้อสินค้าจากร้านค้า , ร้านอาหาร, บาร์, เช่าคาบาน่าส่วนตัว และ เช่าล็อคเกอร์)

วีไอพี อัพเกรด (สำหรับผู้ใช้บริการคาบาน่า) ปกติ
ผู้ใหญ่ 300
เด็ก 200
ค่าเช่าคาบาน่า (ทั้งวัน)
คาบาน่าสำหรับ 2-4 คน 700
คาบาน่าสำหรับ 4-8 คน 1,200
คาบาน่าสำหรับ 8-12 คน 1,900
ค่าเช่าล็อคเกอร์ (ทั้งวัน)
ล็อคเกอร์เล็ก 120
ล็อคเกอร์ใหญ่ 190
ค่าเช่าผ้าเช็ดตัว (ทั้งวัน) 99

*สิทธิประโยชน์ของ วีไอพีคาบาน่า : เข้าสวนน้ำผ่านทางห้องวีไอพี / ไม่ต้องต่อคิวเพื่อซื้อบัตร / พักในห้องแอร์วีไอพี / ห้องอาบน้ำ และห้องสุขาส่วนตัว / เครื่องดื่มต้อนรับ / ผ้าขนหนูเย็น / พวงมาลัยดอกไม้คล้องคอ / ผ้าเช็ดตัวและล็อคเกอร์ ฟรี / รถรับส่งไปและกลับจากคาบาน่า / บริการส่งอาหารถึงที่คาบาน่า / กระติกน้ำแข็งพร้อมเครื่องดื่มฟรี

ซื้อบัตร